Về chúng tôi

Trong suốt thời kỳ mang thai con gái đầu lòng, cũng như những người mẹ khác, CEO Hoàng Hạnh bị đau nhức khắp cơ thể, rồi phù nề tay chân, chuột rút, da sạm đen, trên cơ thể xuất hiện các vết rạn, đồi mồi… Chị đã nghĩ: “Làm mẹ là một món quà tuyệt vời nhưng có cách nào để giảm thiểu những khó chịu, vất vả cho những người mẹ mà vẫn an toàn cho sự phát triển của con hay không?”

Sau đó, mặc dù vẫn kinh doanh trong lĩnh vực khác nhưng chị vẫn luôn trăn trở tới việc tìm hiểu, nghiên cứu các dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh. 

Về chúng tôi

Cùng ý tưởng về căn phòng thoang thoảng hương tinh dầu và các thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng tiếng nhạc du dương – nơi giúp các mẹ bầu được thư giãn, trút bỏ mọi đau đớn, khó chịu dần được hình thành trong chị và MBCenter Spa – Trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đầu tiên áp dụng phương pháp massage Shiatsu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam cho mẹ bầu và mẹ sau sinh đã ra đời như vậy.

Với hướng đi đúng cùng những dịch vụ chất lượng mà chị đã học tập và được chứng nhận bởi giáo sư Namikoshi Kazutami – Hiệu trưởng Trường Namikoshi, Nhật Bản, MBCenter Spa nhanh chóng có hàng nghìn khách hàng thân quen, không ít trong số đó là những người nổi tiếng, những hot mom có tầm ảnh hưởng lớn. “Hữu xạ tự nhiên hương”, thời gian sau đó, mặc dù chưa có nhiều các hoạt động marketing nhưng MBCenter Spa cũng được đông đảo các mẹ bầu ủng hộ do chính khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây giới thiệu.

Hành trình mang lại hạnh phúc cho khách hàng

Sau khi MBCenter Spa chính thức khai trương, đón những vị khách đầu tiên đến nay hàng triệu chị em phụ nữ có được một hành trình làm mẹ bớt cực nhọc hơn, hạnh phúc hơn và thực sự an tâm, đúng như sứ mệnh của MBCenter – giúp các mẹ “An tâm, tận hưởng hành trình làm mẹ trọn vẹn và hạnh phúc nhất”.
Đến với MBCenter Spa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh chị đang chuyện trò, quan tâm hỏi han từng khách hàng. Cũng chính việc làm đó đã giúp chị hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của các chị em phụ nữ, để cải thiện các dịch vụ của MBCenter Spa ngày càng tốt hơn.

Hành trình mang lại hạnh phúc cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Mỗi kỹ thuật viên của MBCenter Spa đều hiểu rằng chăm sóc khách hàng “từ tâm” chính là phương pháp nhanh nhất để nâng tầm chất lượng dịch vụ. Và làm việc “từ tâm” cũng chính là cách để gây dựng nên thương hiệu MBCenter Spa như hiện nay.

image image image image