Tin tức sự kiện

“Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn”: Lớp học tiền sản lan tỏa sứ mệnh yêu thương của MBCenter Spa
“Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn”: Lớp học tiền sản lan tỏa sứ mệnh yêu thương của MBCenter Spa

Buổi hội thảo đã trang bị cho các ông bố và các mẹ những kiến thức bổ ích để các mẹ có thể “an tâm tận hưởng hành trình làm mẹ trọn vẹn và hạnh phúc nhất”.

Mở đầu buổi hội thảo CEO hệ thống MBCenter Spa – Hoàng Hạnh đã có những chia sẻ về hành trình làm mẹ của chính mình. Thấu hiểu những bỡ ngỡ và khó khăn trong hành trình làm mẹ đó, chị luôn ấp ủ sẽ tổ chức những lớp học tiền sản cho chính những mẹ bầu đã đến với MBCenter Spa. Xuất phát từ sự quan tâm và thấu hiểu đến khách hàng của mình, lớp học tiền sản lần thứ hai được tổ chức để trao nhiều cơ hội hơn nữa cho các mẹ bầu trang bị thêm những kiến thức để có một thai kỳ thực sự khỏe mạnh.

Những bài học bổ ích đến từ Ths. Bác sĩ Nguyễn Công Định
Là một trong những bác sĩ sản khoa hàng đầu tại Hà Nội, với những bài học vô cùng bổ ích và dễ hiểu được bác sĩ truyền tải trong suốt buổi hội thảo đã cung cấp cho các ông bố và bà mẹ những kiến thức bổ ích nhất để mẹ có thể áp dụng trong thời kỳ mang thai của chính mình.

/Upload/image/2022/05/21/upload_-mbcenter-tt-8_21-05-2022-10-11-40.jpg

Bác sĩ Nguyễn Công Định (công tác tại BV Phụ sản Hà Nội) trực tiếp chia sẻ kiến thức trong hội thảo tiền sản do MBCenter Spa tổ chức.

 

Trong suốt quá trình diễn ra buổi học, bác sĩ đã cung cấp cho các mẹ kiến thức về sự hình thành và phát triển của phôi thai, làm thế nào để tính được tuổi thai và công thức tính ngày dự sinh. Làm thế nào để có thể chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ tốt nhất, đặc biệt là những dị tật thai nhi có thể gặp phải do sự bất cẩn của mẹ khi mang thai.

 Về dinh dưỡng trong thai kỳ, bác sĩ cũng cung cấp cho các mẹ những nhóm thực phẩm thiết yếu cần được bổ sung cho thai nhi và những thực phẩm cần phải được cắt giảm để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con. Bên cạnh đó bác sĩ cũng đã hướng dẫn các mẹ cách thở giảm đau và cách rặn khi sinh thường để mẹ có thể “vượt cạn” một cách dễ dàng và tránh mất sức.

/Upload/image/2022/05/21/upload_-mbcenter-tt-9_21-05-2022-10-12-45.jpg

Không khí học tập vô cùng nghiêm túc của Hội thảo tiền sản lần 2 do MBCenter Spa tổ chức.

 

Sau khi bài giảng của kết thúc, giữa bác sĩ và các mẹ bầu đã có những câu hỏi tương tác được rất nhiều mẹ hào hứng tham gia đặt câu hỏi. Mọi thắc mắc của các mẹ đã được bác sĩ Định đã tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời tạo nên không khí trao đổi rất sôi nổi.

Những món quà đầy ý nghĩa sau khi tham dự hội thảo
Trong thời gian buổi hội thảo diễn ra, khu vực trải nghiệm dịch vụ massage của MBCenter Spa luôn tấp nập các mẹ bầu chờ đến lượt mình trải nghiệm dịch vụ massage bầu. Sau khi được các kỹ thuật viên của MBCenter Spa chăm sóc cho đôi chân, hầu hết các mẹ đều rất hài lòng vì sau khi massage mẹ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn.

/Upload/image/2022/05/21/upload_-mbcenter-tt-10_21-05-2022-10-14-12.jpg

Massage chân ngay tại Hội thảo giúp các mẹ bầu thư giãn và giảm bớt đau nhức nhận được nhiều phản hồi tích cực của mẹ bầu.

Tham gia hội thảo, các mẹ bầu không chỉ được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu về tiền sản để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn dễ dàng, mà mẹ còn nhận được rất nhiều món quà ý nghĩa từ các nhà tài trợ: Voucher ưu đãi cho các dịch vụ tại MBCenter Spa, Phiếu siêu âm 4D và khám thai miễn phí tại BV. Bảo Sơn, set quà miễn phí của SNB… Ngoài ra, các mẹ còn hào hứng tham gia Bốc thăm trúng thưởng nhận được Hộp ngâm chân thảo dược trị giá 120K  của thương hiệu I'm Nature… Hội thảo cũng chuẩn bị đầy đủ tiệc teabreak để phục vụ các mẹ đến tham gia buổi học, giúp mẹ bầu có bữa ăn nhẹ trong buổi học.

/Upload/image/2022/05/21/upload_-mbcenter-tt-11_21-05-2022-10-15-07.jpg

Các món quà miễn phí dành tặng mẹ bầu tham gia buổi học được BTC chuẩn bị sẵn tại Hội thảo.

/Upload/image/2022/05/21/upload_-mbcenter-tt-12_21-05-2022-10-15-39.jpg

Bác sĩ Nguyễn Công Định trao quà cho các mẹ bầu tham gia Hội thảo.

Từ sự thành công của lớp học tiền sản “Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn” đầu tiên, đến lớp học tiền sản lần thứ hai này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các mẹ. MBCenter Spa sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể tổ chức thêm nhiều lớp học tiền sản, cung cấp kiến thức cho các mẹ bầu và lan tỏa được sứ mệnh của chúng tôi đến tất cả các mẹ bầu đã tin tưởng và yêu mến MBCenter Spa.